Trại hè 7 ngày “Vượt qua giới hạn” dành cho học sinh 9-14 tuổi

Chào mừng các bạn đến với chương trình trại hè 7 ngày dành cho học sinh 9-14 tuổi với chủ đề “Vượt qua giới hạn”! ECS Summer Camp không chỉ là nơi giúp các bạn học sinh trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà còn là cơ hội để phát triển bản thân, khám phá tiềm năng và xây dựng tình bạn. Hãy cùng khám phá những giá trị và trải nghiệm đặc biệt mà chúng tôi dành cho các bạn trong hành trình 7 ngày sắp tới nhé!

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NỔI BẬT

Trong suốt 7 ngày, các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích:

• Trải nghiệm giao thông: Khám phá hệ thống giao thông hiện đại của Singapore và hiểu rõ hơn về quy trình vận hành, đồng thời trải nghiệm sự tiện lợi của việc di chuyển trong thành phố.
  • Picnic tại Marina Barrage: Tham gia picnic tại Đập nước Marina Barrage, một trải nghiệm tuyệt vời để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết nhóm và tận hưởng không khí mát mẻ bên bờ sông.
  • Khám phá khu phố Tàu China Town: Đắm mình trong văn hóa đặc sắc tại Khu phố Tàu China Town, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với những nét văn hóa truyền thống của cộng đồng người Hoa

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN

Hành trình của chúng ta cũng sẽ dành thời gian để khám phá những địa điểm nổi tiếng và độc đáo của Singapore:

• Thư viện Quốc Gia Singapore: Khám phá trung tâm tri thức và văn hóa – nơi tinh thần tự học và khám phá của người Singapore được thúc đẩy mạnh mẽ, với không gian rộng lớn và các nguồn tư liệu đa dạng.
  • Sentosa Island: Đặt chân đến hòn đảo giải trí hàng đầu của Singapore, nơi bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí và thư giãn.
  • Merlion Park: Khám phá biểu tượng Sư tử biển của Singapore và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp bên bờ sông.

GIÁ TRỊ HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC SAU 7 NGÀY TẠI SINGAPORE

Trong chương trình 7 ngày “Vượt qua giới hạn” tại Singapore, học sinh sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy ý nghĩa và bổ ích, không chỉ là cơ hội để khám phá vẻ đẹp của đất nước sư tử biển mà còn là một hành trình tự phát triển và trưởng thành. Dưới đây là những giá trị đặc biệt mà học sinh sẽ nhận được:

• Tự tin và sự độc lập: Tham gia vào các hoạt động thực tế như cuộc đua Amazing Race, các trò chơi nhóm và các nhiệm vụ khám phá, học sinh sẽ được khuyến khích và thúc đẩy để phát triển tự tin và sự độc lập. Qua việc đối mặt với các thách thức và tìm kiếm giải pháp, các bạn sẽ học cách tin tưởng vào bản thân và khám phá tiềm năng của mình.
  • Phát triển kỹ năng: ECS Summer Camp không chỉ là nơi để học sinh tham gia các hoạt động vui chơi mà còn là môi trường lý tưởng để phát triển các kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, teamwork, sáng tạo và quản lý thời gian. Qua việc làm việc nhóm để vượt qua các thử thách, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm việc cộng tác và phát triển kỹ năng mềm quan trọng.
  • Khám phá và nâng cao hiểu biết: Tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế và tham quan, học sinh sẽ được khám phá và hiểu biết sâu hơn về văn hóa, lịch sử và môi trường sống của Singapore. Qua việc tương tác với môi trường và cộng đồng địa phương, con sẽ mở rộng tầm hiểu biết và trở thành công dân toàn cầu có nhận thức văn hóa và xã hội.
  • Tinh thần đoàn kết: Qua các hoạt động nhóm và trải nghiệm chung, học sinh sẽ phát triển tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ vững chắc và đồng đội với bạn bè. ECS Summer Camp tạo ra một môi trường thân thiện và khuyến khích sự gắn kết, giúp học sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm việc nhóm và tôn trọng đa dạng.
  • Tạo kỷ niệm đáng nhớ: Chương trình sẽ tạo ra những kỷ niệm và trải nghiệm không thể nào quên trong suốt thời gian tham gia. Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và các hoạt động sôi nổi sẽ là những kỷ niệm suốt đời, giúp học sinh trưởng thành và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Bảng lịch trình chi tiết chương trình 7 ngày

Cơ Hội Đăng Ký Ngay!

Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm một hành trình học tập đầy ý nghĩa và không giới hạn tại ECS Summer Camp Singapore 2024! Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời này!

#ECSSummerCamp2024 #TraiHeSingapore2024 #DuHocHeSingapore #DuHocNgaNhanSingapore #DuHocSingapore