• Hotline: 0865.821.086
  • Email: summercamp@ecs.edu.vn

Những dấu ấn khó quên tại ECS Summer Camp

Mỗi mùa hè, ECS Summer Camp lại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ cho học sinh, giúp các em khám phá thế giới, phát triển kỹ năng và chắp cánh ước mơ. Nhìn lại các mùa trước, những kỷ niệm, những câu chuyện thành công vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những thế hệ học viên các mùa tiếp theo.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Tham quan địa điểm nổi tiếng: Tại ECS Summer Camp Singapore, học sinh có cơ hội tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Marina Bay Sands, Asian Civilisations Museum Singapore, Merlion Park,… Những chuyến tham quan này không chỉ giúp các em khám phá vẻ đẹp của đất nước Singapore mà còn cung cấp những kiến thức quý báu về văn hóa, lịch sử và phát triển đô thị của một trong những quốc gia hiện đại nhất thế giới.

Học tập và thực hành: ECS Summer Camp không chỉ mang đến kiến thức mới mà còn tạo điều kiện cho các em học sinh áp dụng những gì đã học vào thực tế. Các buổi học tại trung tâm khoa học Singapore, trải nghiệm các phòng thí nghiệm hiện đại và tham gia các workshop giúp các em không chỉ hiểu sâu hơn về lý thuyết mà còn phát triển kỹ năng thực hành và tư duy sáng tạo. Những trải nghiệm này đã truyền cảm hứng và động lực cho nhiều học sinh, giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Hoạt động thực tế: Một trong những điểm đặc biệt của ECS Summer Camp là các hoạt động thực tế, như tham quan và tìm hiểu về quy trình xử lý nước tại nhà máy NeWater, hoặc khám phá công nghệ mới nhất, hiện đại nhất tại doanh nghiệp Apple. Những hoạt động này giúp học sinh áp dụng kiến thức vào thực tiễn, hiểu rõ hơn về công nghệ và môi trường, đồng thời phát triển ý thức trách nhiệm xã hội.

Thư giãn và giải trí: Sau những giờ học căng thẳng, học sinh còn có thời gian thư giãn và giải trí với các hoạt động ngoài trời, trò chơi tập thể, và các buổi dã ngoại tại các công viên xanh mát. Những khoảnh khắc này không chỉ giúp các em thư giãn mà còn tạo cơ hội để gắn kết, xây dựng tình bạn bền chặt và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

THÀNH QUẢ SAU CHUYẾN ĐI – NHƯNG BƯỚC TIẾN ĐÁNG GIÁ

Mỗi hành trình tại ECS Summer Camp là một cơ hội để học sinh không chỉ khám phá thế giới mà còn phát triển và trưởng thành hơn. Đằng sau những trải nghiệm đầy ý nghĩa đó là những thành quả đáng giá mà cả học sinh và phụ huynh đều tự hào.
Dưới đây là những chia sẻ của học sinh và phụ huynh sau chuyến đi:
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Chia sẻ của học viên mùa 2023 – Lê Phương Linh – Trường Marie Curie Hà Nội
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'ECS Summer Camp " Bạn nhà mình trước khi tham gia chương trình thì khá nhút nhát, chưa mạnh dạn trong giao tiếp. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian đồng hành dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cũng như được trải nghiệm môi trường quốc tế, bạn nhỏ nhà mình đã tự lập và tự tin hơn. Bạn nhà mình đã có được trải nghiệm học tập đáng nhớ. CHỊ TRẦN THANH TRÚC PHỤ HYYNH HỌC SINH'
Chia sẻ của chị Trần Thanh Trúc – Phụ huynh học sinh
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ECS Summer Camp " Bạn nhỏ nhà mình đã có ấn tượng mạnh mẽ về các bài giảng của các thầy cô trong chuyến đi học tập trải nghiệm Singapore. Mình tin không riêng bạn nhỏ nhà mình mà các bạn cùng tham gia Trại hè đã có một hành trình bổ ích. xin cảm ơn các thầy cô và ban tổ chức chương trình. CHỊ NGUYỄN XUÂN THỦY PHỤ HUYNH Hoc SINH'
Chia sẻ của chị Nguyễn Xuân Thủy – Phụ huynh học sinh

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI ECS SUMMER CAMP

Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận câu chuyện thành công đầy ấn tượng của học viên đã trải qua tại ECS Summer Camp Singapore!
Đó chính là những chia sẻ của Thành – 1 học viên năng động, xuất sắc của Summer Camp 2023.
“Thành từng tham gia chương trình trại hè ECS Summer Camp 7 ngày tại Singapore. Bạn chia sẻ rằng đã có những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời tại đất nước Singapore trong suốt 7 ngày đó. Thành cực kì ấn tượng với hoạt động thực tế tại Trung tâm khoa học Singapore và những giờ học bổ ích với những giảng viên có nhiệt huyết cũng như chuyên môn cao. Sau 7 ngày, Thành đã học hỏi và trau dồi được những kỹ năng mềm quan trọng cũng như khả năng teamwork của mình. Điều đó khiến bạn tự tin hơn về khả năng của bản thân sau chuyến đi. Và chắc chắn rằng nếu có cơ hội thì Thành vẫn sẽ tham gia chương trình lần nữa.”

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Tại ECS Summer Camp, chúng tôi luôn tin rằng mỗi chuyến đi không chỉ là một hành trình học tập mà còn là cơ hội để các em khám phá bản thân, khám phá thế giới và chắp cánh cho những ước mơ bay cao. Mỗi em học sinh đều có những câu chuyện riêng, những thành công riêng nhưng tất cả đều mang một điểm chung – đó là sự trưởng thành và niềm tự hào.

Hãy cùng ECS Summer Camp tiếp tục hành trình chinh phục tri thức và khám phá thế giới! Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

ECS Summer Camp – Nơi chắp cánh những ước mơ, nơi mà mỗi bước đi đều là một hành trình khám phá và học hỏi không ngừng.

——————-
ECS Summer Camp – Trại Hè Quốc Tế